Đại diện N&V Bridge Group gặp gỡ đại diện thương hiệu đồng hồ Time Station NEO đàm phán về kế hoạch phát triển tại Việt Nam

20/05/2021


Ngày 18/5/2021, đại diện N&V Bridge Group đã có cuộc gặp gỡ với đại diện thương hiệu đồng hồ Nhật Bản Time Station NEO để đàm phán về kế hoạch Marketing phát triển thị trường tại Việt Nam và đạt được kết quả hết sức tích cực.

Buổi gặp mặt bao gồm ông Nguyễn Võ Huyền Dương – TGĐ N&V Bridge Group, ông Suzuki Nin – Giám đốc chi nhánh Nhật Bản N&V Bridge Group, ông Nakazawa Michimori – TGĐ Nakazawa Group, ông Inoue Nobuyuki – Phó phòng phát triển cửa hàng. Nakazawa Group là công ty vận hành kinh doanh thương hiệu đồng hồ Time Station NEO phủ sóng rộng khắp khắp các trung tâm thương mại Aeon Mall trên toàn nước Nhật Bản với hơn 100 store. Tại đây tập trung sản phẩm từ nhiều thương hiệu đồng hồ chính hãng lớn như: SRWATCH, SEIKO, CASIO, CITIZEN, JONAS & VERUS, ORIENT… cùng các dịch vụ đi kèm như thay pin, dây đồng hồ, miễn phí gói quà…

Hiện tại, Time Station NEO đã có 5 store tại Việt Nam (2 chi nhánh tại Hà Nội, 2 chi nhánh Hồ Chí Minh và 1 chi nhánh tại Bình Dương). Trao đổi với đại diện N&V Bridge Group, ông Nakazawa Michimori cho biết “Mục tiêu phát triển của thương hiệu Time Station NEO trong thời gian tới là mở rộng thêm nhiều hơn nữa các cửa hàng tại Việt Nam đồng thời cũng mong muốn quảng bá thương hiệu đồng hồ này đến hơn 450.000 người Việt Nam đang sinh sống tại Nhật Bản”.

Cửa hàng Time Station NEO tại Aeonmall Hà Đông, Hà Nội

Với kinh nghiệm 10 năm trong việc triển khai kế hoạch Marketing cho nhiều sản phẩm, dịch vụ đến từ Nhật Bản, N&V Bridge Group tự tin sẽ đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng Việt ở cả Nhật Bản và Việt Nam.

Sau buổi trò chuyện và đàm phán, 2 bên thống nhất sẽ thực hiện triển khai kế hoạch Marketing cho thương hiệu Time Station NEO tại cả đầu Nhật Bản và Việt Nam trong thời gian tới. Chúc cho sự hợp tác giữa 2 tập đoàn sẽ đạt được thành công rực rỡ, hy vọng rằng trong tương lai gần thương hiệu đồng hồ này sẽ được nhiều người Việt Nam biết đến hơn nữa.

Thông tin chi tiết xem thêm tại website Time Station NEO