Đại diện N&V Bridge Group đã có cuộc gặp gỡ và làm việc cùng Tổng Giám Đốc Yoshimune Odaka tập đoàn Mikazuki – chuỗi Resort & Spa hàng đầu Nhật Bản.

13/05/2022


Ngày 12/5/2022, Đại diện N&V Bridge Group – Nguyễn Võ Huyền Dương đã cuộc gặp gỡ và làm việc cùng Tổng Giám Yoshimune Odaka của tập đoàn Mikazuki – chuỗi Resort & Spa hàng đầu Nhật Bản.

 

Trong buổi gặp gỡ, hai bên đã trao đổi xoay quanh về các vấn đề triển khai các kế hoạch hợp tác với N&V Bridge Group để phát triển kinh doanh tại Nhật Bản và Việt Nam. Cũng như các vấn đề liên quan đến việc làm và cung ứng nhân lực cho chuỗi  Resort & Spa tại Tập đoàn Mikazuki.

 

Cuộc gặp gỡ trao đổi đã diễn ra trong không khí sôi nổi giữa Đại diện hai bên. Hy vọng trong tương lai gần, Mikazuki và N&V Bridge Group sẽ có những sự hợp tác thuận lợi và vui vẻ.

Thông tin Mikazuki:

Mikazuki là Tập đoàn Đầu tư và Quản lý chuỗi nhà hàng số 1 hiện nay với việc đang đầu tư và quản lý chuỗi hơn 6000 nhà hàng với các thương hiệu khác nhau trên toàn lãnh thổ Nhật Bản, Singapore và Thái Lan.

Ba thương hiệu đầu tiên trong chuỗi hơn 10 thương hiệu của Colowide sẽ đầu tư tại Việt Nam trước tiên là Nijyu Maru, Gyu Gaku và  Onyasai .

  • Tên công ty: Mikazuki CO., LTD
  • Tổng giám đốc: Yoshimune Odaka
  • Ngày thành lập: 1961
  • Ngành nghề kinh doanh: Khu nghỉ dưỡng và Nhà hàng

Thông tin chi tiết xem tại website:  http://mikazuki.com.vn/