Đại diện N&V Bridge cùng cầu thủ Đặng Văn Lâm đến thăm Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka

30/07/2021


Ngày 28/07/2021, đại diện N&V Bridge Group cùng thủ môn Đặng Văn Lâm (cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam đang chơi cho CLB bóng đá Cerezo Osaka tại J1 League) đã đến thăm và gửi lời chào đến Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka.

Cầu thủ Đặng Văn Lâm tặng áo thi đấu cho ông Nguyễn Hồng Hà Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka

Tại buổi gặp gỡ thân mật này, cầu thủ Đặng Văn Lâm đã chia sẻ về những khó khăn khi thi đấu tại J1, anh đánh giá cao trình độ và tác phong chuyên nghiệp của các cầu thủ Nhật Bản & hy vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều cầu thủ Việt Nam sang thi đấu cho các CLB ở J1 League. Trên trang cá nhân của mình Văn Lâm cho biết: “Lâm rất vinh dự và tự hào khi có cơ hội gặp mặt, trò chuyện với anh Nguyễn Hồng Hà – Tổng lãnh sự Việt Nam tại Osaka. Được tiếp xúc với anh Nguyễn Hồng Hà, các cán bộ của lãnh sự quán và Liên đoàn bóng đá, Lâm càng cảm nhận được tình yêu mà mọi người dành cho bóng đá, sự ủng hộ với cá nhân Lâm trong thời gian tập luyện và thi đấu xa quê hương.”

Tổng lãnh sự Nguyễn Hồng Hà đã dặn dò thủ môn Đặng Văn Lâm chăm chỉ luyện tập để nâng cao trình độ chuyên môn, luôn duy trì phong độ đỉnh cao, chứng tỏ năng lực của mình để được thi đấu thường xuyên góp phần vào thành tích của CLB Cerezo Osaka cũng như là cầu nối giữa bóng đá Việt Nam và Nhật Bản. Ông cũng mong muốn thủ môn Đặng Văn Lâm tích cực tham gia công tác cộng đồng để tạo động lực cho phong trào thể thao, giúp gắn kết cộng đồng người Việt Nam tại khu vực Kansai nói riêng cũng như ở Nhật Bản nói chung.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Võ Huyền Dương – đại diện N&V Bridge Group đồng thời cũng là đại diện của VFF tại Nhật Bản cho biết: “Liên đoàn bóng đá Việt Nam rất quan tâm phát triển các tài năng bóng đá trẻ, mong muốn có sự hợp tác chặt chẽ với Liên đoàn bóng đá Nhật Bản để thường xuyên có đợt giao lưu, tập huấn của đội tuyển ở các lứa tuổi khác nhau giữa hai nước nhằm phát hiện, đào tạo nguồn cầu thủ chất lượng cho bóng đá Việt Nam.”

Ông Huyền Dương cũng bày tỏ mong muốn được phối hợp chặt chẽ với Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka và các Hiệp hội người Việt tại khu vực Kansai nhằm khuyến khích phong trào bóng đá cộng đồng, khơi dậy tình yêu nhiệt huyết và sự ủng hộ đối với môn thể thao vua này.

Ông Nguyễn Hồng Hà – Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka và ông Nguyễn Võ Huyền Dương 

Ông Lê Huy Hoàng –  chánh văn phòng Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka và ông Nguyễn Võ Huyền Dương 

Với vai trò là đại diện VFF tại Nhật Bản, TGĐ Nguyễn Võ Huyền Dương nói riêng và N&V Bridge Group nói chung rất vui mừng khi là cầu nối trong chuyến ghé thăm này.