CÔNG TY TNHH WATABE WORLDWIDE VIỆT NAM

Công ty TNHH Watabe Worldwide Việt Nam được thành lập vào ngày 9 tháng 11 năm 2018, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh tiệc cưới

Công ty TNHH Watabe Worldwide Việt Nam được thành lập vào ngày 9 tháng 11 năm 2018, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh tiệc cưới. Sở hữu trung tâm tiệc cưới Watabe Wedding nằm tại một trong những vị trí đẹp nhất thành phố Đà Nẵng, Watabe Worldwide mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ tốt nhất trong việc lên kế hoạch tổ chức sự kiện, trang trí tiệc cưới, hội nghị cho khách hàng trong và ngoài nước. 

Không chỉ hỗ trợ tổ chức sự kiện, ở Watabe Worldwide Việt Nam, khách hàng còn tìm thấy các dịch vụ tư vấn quản lý, bao gồm tư vấn và điều hành kinh doanh, lập chiến lược hoạt động, kế hoạch và tổ chức kinh doanh khách sạn, tư vấn chính sách, quản trị nguồn nhân lực; hay các hoạt động nhiếp ảnh như: dịch vụ chụp ảnh ngoài trời, chụp ảnh chân dung cho hộ chiếu, thẻ, đám cưới, dịch vụ quay video đám cưới, hội họp, dịch vụ rửa, khôi phục lại hoặc sửa lại ảnh.

Watabe Worldwide quan niệm chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của Quý khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp. Chính vì thế, chúng tôi luôn cố gắng để mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đạt hiệu quả cao nhất với mức phí phải chăng.