CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DU LỊCH VẠN LỘC

Công ty TNHH Thương mại Du lịch Vạn Lộc thành lập ngày 23/03/2015, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển phục vụ hội nghị, sự kiện, cho thuê xe theo hợp đồng, cho thuê xe du lịch…

Công ty TNHH Thương mại Du lịch Vạn Lộc thành lập ngày 23/03/2015, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển phục vụ hội nghị, sự kiện, cho thuê xe theo hợp đồng, cho thuê xe du lịch và phục vụ nhiều dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng với đội ngũ xe ô tô đa dạng từ 4 chỗ đến 29 chỗ, 35 chỗ… Mạng lưới công ty rộng khắp, có mặt tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Mục tiêu phát triển của công ty là đẩy mạnh phát triển kinh doanh dịch vụ vận tải hành khách, vận tải hàng hóa đường bộ, đưa thương hiệu Vạn Lộc trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Với phương châm “Vạn dặm an tâm”, chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, tự tin sẽ là người bạn đồng hành tin cậy trên mọi nẻo đường của quý khách. Vạn Lộc cũng không ngừng đổi mới, cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và khắt khe của khách hàng, vững bước tiến vào thời kỳ hội nhập.

Chúng tôi tin rằng, bằng sự chuyên nghiệp, bề dày kinh nghiệm và danh tiếng uy tín, Vạn Lộc sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt phục vụ cho công việc và những chuyến đi của bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức đưa ra những tư vấn bổ ích cho khách hàng ở mức giá trung thực, hợp lý và cạnh tranh nhất. Vạn Lộc cam kết mọi yêu cầu và mong đợi của quý khách hàng sẽ được đáp ứng tốt nhất. 

Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế của công ty TNHH Thương mại Du lịch Vạn Lộc