CÔNG TY CỔ PHẦN N&V GIÁO DỤC

Công ty cổ phần N&V Giáo dục được thành lập vào ngày 22 tháng 4 năm 2016, dựa trên nền tảng nhiều năm triển khai dịch vụ tư vấn và đưa học sinh đi du học.

Công ty cổ phần N&V Giáo dục được thành lập vào ngày 22 tháng 4 năm 2016, dựa trên nền tảng nhiều năm triển khai dịch vụ tư vấn và đưa học sinh đi du học của công ty cổ phần N&V Bridge, cộng với nhu cầu thiết yếu của việc học và đào tạo nâng cao năng lực Nhật ngữ cho cán bộ công nhân viên của các công ty liên kết trong N&V Bridge Group. Thêm vào đó, với thế mạnh có mối liên hệ kinh doanh mật thiết với các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam, nhận thấy nhu cầu cần học tiếng Nhật “bản địa” do chính người Nhật tham gia giảng dạy để nâng cao năng lực nghe và nói tiếng Nhật nhằm phục vụ cho công việc của cán bộ công nhân viên các khách hàng Nhật Bản, công ty cổ phần N&V Giáo dục đã ra đời. 

Công ty có 4 lĩnh vực hoạt động chính, cụ thể như sau:

1. Tư vấn – Tuyển sinh – Đào tạo du học tại Nhật Bản

Trung tâm tư vấn du học thuộc công ty cổ phần N&V Giáo dục tự hào là đơn vị hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và làm hồ sơ du học Nhật Bản, góp phần chắp cánh ước mơ cho thế hệ nhiều học viên. 

Ở N&V Giáo dục, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nhân viên, giảng viên người Việt và người bản xứ nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm, trách nhiệm, tư vấn trường học phù hợp với nguyện vọng và khả năng của học sinh, đồng hành cùng các du học sinh suốt quá trình trước, trong và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học tại Nhật Bản. Không những thế, N&V Giáo dục cam đoan về chi phí du học rõ ràng, minh bạch, tỷ lệ đậu visa các kỳ luôn đạt mức xấp xỉ 100% và cơ hội nhận học bổng du học giá trị cao từ trường Đại học hàng đầu Nhật Bản.

  2. Tư vấn – Tuyển sinh – Đào tạo việc làm tại Nhật Bản

Trung tâm tư vấn tuyển sinh đào tạo nhân lực làm việc tại Nhật Bản ra đời dựa trên những yêu cầu thiết thực của thị trường về nhu cầu xuất khẩu lao động để tìm kiếm được việc làm ưng ý với mức thu nhập tốt của các kỹ sư, kỹ thuật viên tài năng. 

Với nhiều năm kinh nghiệm kinh nghiệm về lĩnh vực tư vấn du học và là cầu nối tin cậy với nhiều Tập đoàn, công ty lớn của Nhật Bản, N&V Giáo dục luôn tận tâm, trách nhiệm, nhiệt tình tư vấn chọn công ty phù hợp với nguyện vọng và năng lực của mỗi thành viên với chi phí tìm kiếm, giới thiệu, dịch thuật hồ sơ minh bạch, rõ ràng cùng với sự hỗ trợ tối đa trong việc xây dựng lộ trình phát triển sự nghiệp cho các ứng viên. 

3. Trung tâm đào tạo tiếng Nhật chất lượng cao

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật N&V Giáo dục thành lập với mong muốn đem lại một môi trường học tập chất lượng cao với sự tham gia giảng dạy của nhiều giáo viên tiếng Nhật và giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm. Tại đây, chúng tôi yêu cầu chất lượng hơn là số lượng, đảm bảo cho các bạn học viên có môi trường học tập thân thiện, hiệu quả nhất, khả năng tương tác và nhận được những sự hỗ trợ tối đa. Chúng tôi hy vọng rằng, khi đến N&V Giáo dục, bạn sẽ không chỉ được học ngoại ngữ mà còn có cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu thêm về nền văn hóa đặc sắc của Nhật Bản, từ đó thêm yêu mến đất nước “Mặt trời mọc” này.

4. Tổ chức các sự kiện giao lưu Việt Nam – Nhật Bản

Với suy nghĩ “giáo dục là nền tảng của phát triển”, N&V Giáo dục luôn quan tâm đến việc giao lưu, trao đổi và phát triển giáo dục giữa hai nước. Chúng tôi thường xuyên phối hợp với các đơn vị của Việt Nam và Nhật Bản để tổ chức các chương trình giao lưu trao đổi văn hóa, ẩm thực, thời trang, âm nhạc của hai nước, nhằm góp phần thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản.

Liên kết