CEO Nguyễn Võ Huyền Dương gặp gỡ và động viên cầu thủ Đặng Văn Lâm trước vòng loại World Cup 2022

19/05/2021


Ngày 18/05/2021, CEO Nguyễn Võ Huyền Dương đã gặp gỡ và động viên cầu thủ bóng đá Đặng Văn Lâm trước khi chính thức hội ngộ đội tuyển quốc gia Việt Nam tại Vòng loại World Cup vào đầu tháng 6/2021 tại Dubai.

Đặng Văn Lâm là cầu thủ bóng đá người Việt gốc Nga hiện đang thi đấu ở vị trí thủ môn cho câu lạc bộ Cerezo Osaka J1 League tại giải vô địch quốc gia Nhật Bản và đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Với tư cách là người đại diện của Liên đoàn bóng đá Việt Nam tại Nhật Bản, ông Nguyễn Võ Huyền Dương đã có buổi gặp gỡ thân mật với cầu thủ Văn Lâm tại Nhật Bản trước khi cầu thủ hội quân đội tuyển quốc gia. Tại buổi gặp gỡ, Văn Lâm cũng chia sẻ về khoảng thời gian thi đấu cho CLB Cerezo Osaka: “Nền bóng đá Nhật Bản được tổ chức quá bài bản, từ khâu quản lý sức khoẻ, tập nâng cao thể lực đến điều kiện sân bãi thi đấu. Văn Lâm cảm thấy vô cùng may mắn khi được đào tạo bóng đá bài bản tại Nga và đã thi đấu tại Thái League trước khi đến với J1. Điều này giúp Lâm giảm bớt được sự bỡ ngỡ trước nền bóng đá phát triển hàng đầu châu Á.”

Cầu thủ Văn Lâm cũng chia sẻ thêm: “Trình độ của các cầu thủ Nhật Bản do được đào tạo bài bản từ nhỏ nên họ có thể đá và tập luyện một cách khoa học hơn nhiều so với cầu thủ Việt Nam. Tuy nhiên về trình độ thì cầu thủ Việt Nam hoàn toàn có thể đáp ứng cũng như thích nghi được để phát triển tại J League. Đây là môi trường rất tốt cho các cầu thủ trẻ trước khi chinh phục các giải bóng lớn châu Âu”.

Tại buổi gặp gỡ, ông Huyền Dương cũng gửi lời động viên đến Văn Lâm cũng như đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ tự tin, giành chiến thắng trong các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

Là cầu thủ đầu tiên của Việt Nam được chuyển nhượng chính thức thi đấu tại J1 (giải đấu lớn nhất của Nhật Bản), Văn Lâm hiện đang nhận được sự theo dõi lớn từ người hâm mộ Việt Nam. Hy vọng rằng với sự hỗ trợ của ông Nguyễn Võ Huyền Dương nói riêng, VFF nói chung cũng như sự theo dõi của hàng ngàn người hâm mộ, Văn Lâm sẽ thi đấu hết mình và đạt được thành tích cao tại khuôn khổ CLB Cerezo Osaka cũng như đội tuyển quốc gia Việt Nam.