Bà Yumiko Yoshizawa gia nhập N&V Bridge Group với vai trò Tư vấn nhân sự & branding tại chi nhánh Nhật Bản

03/06/2021


Ngày 02/06/2021, N&V Bridge Group chính thức chào đón thêm thành viên mới là bà Yumiko Yoshizawa. Bà sẽ giữ chức vụ Tư vấn nhân sự cấp cao, tư vấn branding cho các doanh nghiệp Nhật Bản tại Tokyo bắt đầu từ tháng 6/2021.

Bà Yumiko Yoshizawa sinh năm 1966 ở thành phố Matsue, tỉnh Shimane, Nhật Bản. Bà đã từng giữ chức vụ Giám đốc Công ty cổ phần H&C Branding Management, đồng thời có kinh nghiệm lâu năm trong mảng tư vấn sale & branding tại các công ty bảo hiểm nhân thọ lớn tại Nhật. Ngoài ra, bà là người dẫn chương trình quen thuộc trên radio Osaka và cũng là tác giả cuốn sách “Tác phong kinh doanh thương mại kiểu Nhật” dành cho người Việt Nam (có bản dịch tiếng Việt) hiện vẫn đang được bán trên Amazon.

Bà Yumiko Yoshizawa – Tư vấn nhân sự cấp cao & tư vấn branding cho doanh nghiệp Nhật Bản

Thế mạnh của bà là hỗ trợ doanh nghiệp phát triển thị trường; đào tạo nhân sự sale; đào tạo kỹ năng mềm, nghi thức trong kinh doanh và xây dựng thương hiệu. Bà đã được cấp chứng nhận CFP (Certified Financial Planner – chứng chỉ chuyên gia hoạch định tài chính); Chứng chỉ quốc gia về Tư vấn nghề nghiệp; Tư vấn quản lý CBC;… Trong đó phải kể đến thành tích nổi bật như sau:

  • Với vai trò trưởng phòng kinh doanh công ty bảo hiểm có vốn nước ngoài, bà đã training cho đội ngũ nhân sự cấp dưới và đạt được nhiều thành tích xuất sắc.
  • Đàm phán thương mại với hơn 1000 giám đốc, đào tạo hơn 2000 nhân sự kinh doanh.
  • Về mảng tư vấn, bà có thành tích giúp doanh thu doanh nghiệp tăng 50%, lợi nhuận tăng 1.5 lần trong vòng 1 năm.

Sự có mặt của bà Yumiko Yoshizawa tại N&V Bridge Group là một niềm vinh hạnh lớn của tập đoàn, bà sẽ chính thức đảm nhận chức vụ Tư vấn nhân sự cấp cao, tư vấn branding cho các doanh nghiệp Nhật Bản tại Tokyo và làm việc tại chi nhánh Nhật Bản từ tháng 6/2021. Hy vọng với bề dày kinh nghiệm và thành tích xuất sắc trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, bà sẽ mang đến luồng gió mới cho thương hiệu 10 năm tuổi N&V Bridge Group.

Tổng giám đốc Nguyễn Võ Huyền Dương cho biết “Bà Yumiko Yoshizawa là người có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phẩm chất phù hợp với định hướng phát triển của N&V Bridge Group. Tôi rất vui mừng chào đón bà gia nhập tập đoàn, hy vọng với năng năng lực của mình bà sẽ đưa mảng tư vấn nhân sự cấp cao – tư vấn branding nói riêng và tư vấn doanh nghiệp nói chung tại thị trường Nhật Bản ngày càng thắng lợi rực rỡ”.

Bà sẽ chính thức bắt đầu công việc từ tháng 6/2021, một lần nữa chào mừng bà gia nhập đại gia đình N&V Bridge Group.